Danh mục sản phẩm
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Online: 024.35637800
Hotline: 0913347818
Đà Nẵng: 0913496068
 
Lượt truy cập
 
 Số người online: 3
 Lượt truy cập: 1467290


Máy lọc Nano Geyser MODEL NEW 9 lõi dẫn đầu doanh số

Share
Máy Nano Geysser GS - BM9 Model New nhập khẩu, được chọn mua nhiều nhất.

Sản phẩm NANO GEYSER GS - BM9 MODEL NEW - NHẬP KHẨU sản phẩm được đánh giá phù hợp nhất dùng cho nguồn nước máy nhiễm bẩn tại Việt Nam. Được đánh giá cao và chọn mua nhiều nhất chiếm 90% doanh số của hãng Nano Geyser. Sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý được ưa chuộng nhất được phần lớn khách hàng là cá nhân, nhà hàng khách sạn chọn mua   


HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC 
NANO GEYSER - LB NGA

Máy lọc nước 8 lõi Nano Geyser GS-TK8 - MODEL NEW (Lọc nước máy)
 
 
NANO GEYSER GS - BM9 - MODEL NEW  NHẬP KHẨU
( MÁY 9 LÕI LỌC ĐỘC LẬP, 3 CẤP DIỆT KHUẨN, HẠT KHOÁNG NHIỀU)
LỌC SẠCH - NƯỚC MỀM - NGON NƯỚC
SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG CHO NGUỒN NƯỚC TẠI VIỆT NAM
(Sản phẩm thay thế dòng máy E01, K01, dòng TK, máy 3 lõi Nhập khẩu)
 
   KÈM THEO THIẾT BỊ VÒI, PHỤ KIỆN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 3 NĂM, BẢO TRÌ 15 NĂM
 
 
 
  

- Hãng Nano Geyser liên bang Nga sản xuất thiết bị lọc nước cho từng Quốc Gia, do các nước có trình độ khoa học, công nghệ xử lý nước sạch khác nhau. Riêng với Việt Nam nguồn nước máy chất lượng không cao, không ổn định chất lượng, nước ô nhiễm do vậy thiết bị lọc cần phải nhiều cấp lọc, mỗi một cấp lọc có chức năng công dụng khác nhau cho ra nguồn nước trong, sạch, mềm ngọt, nên chọn máy có 7 đến 9 cấp lọc là tối ưu. Máy lọc nước NANO GEYSER dòng GS là sản phẩm được thiết kế riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước Nano Geyser GS - BM9 MODEL NEW là sản phẩm đầy đủ cho chất lượng lọc nước tốt nhất.
 

Giá gắn cốc lọc và lõi lọc: Được chế tạo bằng Inox 304 chỉ có duy nhất tại máy Nano dòng NANO GEYSER DÒNG GS MODEL NEW NHẬP KHẨU không hoen gỉ trong môi trường ẩm ướt. 
    - Các dòng máy Nano liên doanh giá gắn thiết bị thường làm bằng nhựa hoặc bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng. Qua theo dõi kiểm tra định kỳ khoảng 1 năm các giá bằng sắt, nhựa này thường bị hoen dỉ gãy nát, hoen ố thiết bị lọc nơi có độ ẩm cao, khi mua hàng phải lưu ý điểm này.
    - Các thiết bị có giá máy được chế tạo bằng Inox 304 là hàng nhập khẩu chính hãng loại tốt, không có hàng giả hàng nhái.


MÁY NANO GEYSER DÒNG GS - MODEL NEW
 
GIÁ GẮN MÁY BẰNG INOX 304


Cấp lọc 1: Vỏ cốc trong suốt Clean Housing - Lõi lọc NANO PE
Công dụng: Lõi lọc nhập khẩu Nano PE màu trắng, rất cứng, khe lọc 0,2 micron, lọc 99,9% vi khuẩn, vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. Lõi Nano PE độ bền rất cao, chịu được va đập, chà sát khi vệ sinh tăng tuổi thọ của lõi.
       - Vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. (Lọc khuẩn NANO PE từ cấp lọc 1 đây là ưu điểm nổi bật của DÒNG GS - ... MODEL NEW , các dòng máy lọc NANO khác không có lõi lọc đặc biệt này ).
  
    - Lõi lọc hoàn nguyên ngâm rửa bằng axit chanh độ bền rất cao.
    - Đây là một loại lõi đặc biệt cực tốt, rơi không vỡ, có thể làm mòn lưỡi dao của bạn khi cạo vào lõi lọc. (Hiện nay hãng phân phối chưa phát hiện hàng giả - nếu hàng nhái hay làm bằng gốm thả dơi sẽ vỡ).

 LÕI SỐ 1 NANO PE 0,2 MICRON
DUY NHẤT TẠI MÁY NANO GEYSER DÒNG GS MODEL NEW
Cấp lọc 2: Vỏ cốc màu trắng white housing - Lõi lọc RESIN – CATION 
Công dụng: Lõi lọc trao đổi Ion RESIN chuyên lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.   
- Lõi lọc hoàn nguyên phục hồi lõi lọc bằng muối ăn.
- Lõi trao đổi Ion RESIN xử lý canxi, magiê sử dụng hạt lanxess của hãng Bayer - Đức có dung lượng trao đổi cao gấp 2 lần lõi máy Kachiusa, dòng TK, dòng EB ...
- Nước sau khi làm mềm có vị ngọt, mềm có vị ngọt nhẹ như nước mưa  
 
 LÕI SỐ ION RESIN LỌC MỀM NƯỚC - CÓ 2 MÀU TRẮNG XANH VÀ VÀNG
ĐƯỢC LẮP DUY NHẤT TRONG MÁY NANO GEYSER DÒNG GS MODEL NEW

Cấp lọc 3:  Lõi lọc NANO ARAGON BIO - Vỏ cốc màu trắng white housing
Công dụng: Lõi lọc Nano Aragon của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.01 micron. được sản xuất vật liệu Quatz Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).
Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ "(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng
Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,..... Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 5 - 7 năm

  
LÕI ARAGON MODEL NEW

Cấp lọc 4: Than hoạt tính - Lõi lọc ACTIVATED CARBON
Công dụng:Lõi lọc Activated carbon: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo.
Thời gian sử dụng 10.000lít hoặc 2 năm

Cấp lọc 5: Lõi lọc đá khoáng MAIFA
Công dụng: Đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN , đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.
Thời gian sử dụng 10.000lít hoặc 2 năm
 
Cấp lọc 6: Lõi lọc khoáng ALKALINE
Công dụng: Cân bằng PH, trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, bổ sung thêm khoáng chất, tạo cho nước vị ngọt, nước có vị thơm mát. Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 3 năm
 
 Cấp lọc 7: Lõi lọc OXY ( Lõi Hồng Ngoại )
Công dụng:Các hạt gốm có cấu trúc lỗ chân lông nhỏ và phức tạp với điều kiện hoạt động rất mạnh. Khi các hạt gốm tiếp xúc với nước thông qua dòng chảy, có thể sản xuất lớn OH và có rất nhiều gốc oxy khả năng tách phân tử. Khi các gốc tự do OH và O phản ứng với chất hữu cơ, chức năng oxy hóa của nó không có chọn lọc.Thông qua phương pháp tiếp cận tấn công màng tế bào vi khuẩn và hủy diệt vi khuẩn protein ... giết chết vi khuẩn và vi sinh vật khác, các chất hữu cơ cũng có thể được phân hủy bởi các gốc tự do OH và O.
- Theo kết quả kiểm tra và phân tích thực nghiệm, các hạt bóng gốm được đặt trong một chai nước 300ml có thể làm sạch nước trong 8 giờ và có thể được sử dụng tiếp mà không cần thay thế ngay.
- Lõi lọc có thành phần chính là các hạt gốm (ceramic ball) được làm từ các chất vô cơ, comfounds phi kim loại đá khoáng thiên nhiên. Mỗi hạt bóng gốm được sản xuất bằng cách pha trộn đúng tỉ lệ, cô đặc và chia nhỏ thành các hạt viên của bột gốm biocera được làm bằng đá tự nhiên.
- Bột gốm Biocera có một cấu trúc dày đặc, xốp và hoạt động trên mặt nước khi nước dâng. Khi đi qua bình lọc có chứa các hạt gốm, nước có khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa có tính kiềm, nước khoáng, nước hình lục giác, nước ion.
- Các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8=>12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Kích hoạt các phân tử nước và cải thiện oxy trong cơ thể
- Bên cạnh đó, việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lượng oxy trong nước. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm sự lão hóa.
 
Thời gian sử dụng 10.000lít hoặc 2 năm
 
Cấp lọc 8: Lõi lọc NANO SILVER chống tái nhiễm khuẩn
Công dụng: Điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.
Thời gian sử dụng 10.000lít hoặc 2 năm
 
Cấp lọc 9: Lõi lọc khoáng ODF
Công dụng: Có tính hấp phụ cao, loại bổ các độc tố, kim loại nặng, hấp phụ chất hữu cơ, tăng tính Akaline trong nước, ứng dụng lọc tối ưu cho nguồn nước máy có độ nhiễm bẩn cao, dư nhiều hóa chất khử trùng clo.
Thời gian sử dụng 10.000lít hoặc 2 nămCác tin đã đưa