Danh mục sản phẩm
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Online: 024.35637800
Hotline: 0913347818
Đà Nẵng: 0913496068
 
Lượt truy cập
 
 Số người online: 2
 Lượt truy cập: 1452450


Cung cấp máy lọc nước cho chuỗi nhà hàng cao cấp thuộc Tập Đoàn GOLDEN GATE

Share
Máy lọc nước UV NANO ALKALINE được tập đoàn GOLDEN GATE chọn cung cấp cho toàn bộ chuỗi nhà hàng cao cấp trên toàn quốc

Công ty công nghệ môi trường Toàn Mỹ đã đáp ứng được điều kiện mua hàng khắt khe của Tập đoàn GODEN GATE  để cung cấp toàn bộ máy lọc nước uống cho chuỗi các nhà hàng sang trọng, cao cấp : ASHIMA, KICHI KICHI, SUMOBBQ, VUUZELA - BEER CLUB, DARUMA, ISUSHI, GOGI HOUSE, BA CON CỪU, KOKEKOKKO.
Máy lọc nước
UV NANO ALKALINE  là sản phẩm hội đủ các tính năng, công dụng cần thiết để lắp đặt cho các nhà hàng cao cấp mà không có bất cứ một sản phẩm máy lọc nước nào có thể sánh được, tính năng vượt trội của máy lọc nước UV NANO ALKALINE  bao gồm:
Thứ nhất: máy được thiết kế gọn gàng, sang trọng, thanh bass ( giá gắn máy ) máy hoàn toàn bằng Inox, vòi được thiết kế gắn liền vào thanh bass, toàn bộ vỏ cốc lọc được làm bằng nhựa Y tế màu trắng bóng,  lắp tại các quầy Bar gọn gàng sang trọng.
Thức hai: toàn bộ lõi lọc được sản xuất theo công nghệ của Đức, có độ bền cao, đặc biệt lõi lọc số 4 có kích thước lớn tích hợp rất nhiều tính năng, như tạo khoáng, khử mùi, lọc kim loại nặng và đèn UV diệt khuẩn được thiết kế nắm trong lòng lõi lọc số 4. Chức năng được tích hợp gọn trong máy 4 cấp lọc. 
Thứ ba: Chất lượng nước sau khi lọc đt tiêu chuẩn nước uống ngay của bộ Y tế, đặc biệt máy lọc nước 
UV NANO ALKALINE  cho chất lượng nước mềm và ngọt nhẹ. Được tập đoàn GOLDEN GATE kiểm nghiệm và đánh giá theo qui trình khắt khe.

Toàn bộ thiết bị đã được lắp đặt hoàn chỉnh và bàn giao đưa sử dụng trong 02 năm 2012 - 2013.
MÁY LỌC NƯỚC UV NANO ALKALINE 
Các tin mới hơn
Các tin đã đưa