Danh mục sản phẩm
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Online: 024.35637800
Hotline: 0913347818
Đà Nẵng: 0913496068
 
Lượt truy cập
 
 Số người online: 2
 Lượt truy cập: 1496038


Chọn mua máy lọc nước gia đinh

Share
Hiện nay sản phẩm máy lọc nước NANO GEYSER - LB Nga được nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng chon mua sản phẩm với thông tin chính xác của các nhà cung cấp.

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO LB NGA

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ - TỰ ĐỘNG SMS  
NHẮC LỊCH THAY LÕI ĐỊNH KỲ - BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
  NANO ALKALINE - MODEL NEW 2017
PHÂN KHÚC CAO CẤP NHẤT CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC NANO
 KHÔNG DÙNG ĐIỆN - KHÔNG NƯỚC THẢI - CÒN VI LƯỢNG KHOÁNG
KIỀM HÓA NƯỚC THANH LỌC CƠ THỂ, GIẢM NGUY CƠ GOUT


Máy lọc nước 8 lõi Nano Geyser GS-TK8 - MODEL NEW (Lọc nước máy)

NANO GEYSER BM9 - MODEL NEW 2017
CHUYÊN GIA GEYSER - LB NGA ĐÁNH GIÁ LỌC HIỆU QUẢ THỰC TẾ TỐT GẤP 5 LẦN SO VỚI MÁY NGUYÊN GỐC 3 LÕI LỌC NHẬP KHẨU 
SẢN PHẨM THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM
MÁY NHẬP KHẨU CKD - BẢO HÀNH 36 THÁNG 
 


Điểm giống nhau hàng nhập khẩu CKD và nhập khẩu nguyên bộ

Linh kiện, lõi lọc máy nhập khẩu nguyên chiếc và nhập khẩu CKD đều giống nhau ở chất lượng nhập khẩu 100%, khi đến kỳ thay lõi lọc đều được nhập nhập khẩu dạng CKD.

05 Điểm "Sáng" nhập khẩu CKD so với sản phẩm gốc nhập khẩu LB Nga

(1) 
- Nhập khẩu CKD nghĩa là sản phẩm được lắp giáp với 100% linh kiện nhập khẩu chính hãng được lắp ráp trên dây truyền hiện đại của hãng Geyser.
(2) - Máy nhập khẩu CKD, giá treo máy được cải tiến chế tạo bằng Inox không dỉ, ốc vít bằng Inox, máy bóng đẹp bền lâu. Máy nhập khẩu 3 lõi nguyên gốc giá treo được làm bằng nhựa, ốc vít bằng sắt, đặc biệt không treo được máy lên tường, không nâng cấp lắp thêm được các lõi lọc chống tái nhiễm khuẩn.

(3) -  Điểm mạnh lõi máy nhập khẩu CKD là hoàn nguyên, tái sinh bằng muối ăn và nước chanh, vì vậy thời gian thay lõi rất dài (gấp 5 lần sản phẩm nguyên bộ 3 cấp lọc), máy lọc nước nhập khẩu CKD được tăng cường thêm các lõi lọc Nano Silver chống tái nhiễm khuẩn và lõi lọc bổ sung vi lượng khoáng tốt cho sức khỏe.

(4) - Máy nhập khẩu linh kiện CKD được hưởng ưu đãi thuế theo các hiệp định nên có giá thành thấp hơn 40% sản phẩm nhập nguyên chiếc cùng chủng loại, người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm tốt giá thấp hơn.

(5) - Điều quan tâm nhất là chế độ dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo hành và linh kiện thay thế chính hãng ổn định lâu dài, điểm mạnh hãng đã đầu tư ổn định lâu dài tại Việt Nam.


Kết luận: Máy lọc nước nhập khẩu CKD Model New 2017 được cải tiến toàn diện, nâng cấp chất lượng phù hợp với nguồn nước, môi trường tại Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu CKD được hãng khuyến khích sử dụng, vì tính vượt trội so với sản phẩm gốc nguyên bản nhập khẩu còn nhiều hạn chế.

Ghi chú: Nguồn nước máy tại các nước Châu Âu đạt chuẩn uống liền tại vòi không phải đun sôi, nên thiết bị lọc thật đơn giản 3 lõi lọc. Nguồn nước máy tại Việt Nam khi lắp các máy nguyên bản nhập khẩu 3 lõi lọc, xét nghiệm các mẫu nước kết quả đều cho thấy không đạt về vi sinh do thiếu các lõi Nano Silver chống tái nhiễm khuẩn và máy 3 lõi lọc không lọc được nước cứng caxi, magiê.

 
VÒI MÁY NANO AKLALINE VÀ NANO GEYSER GS-BM9 MODEL NEW 2017
VÒI THIÊN NGA KIỂU MỚI SANG TRỌNG
 
 
    

 NANO GEYSER GS-BM9 và NANO ALKALINE

 
 

Giá treo bằng Inox 304 bóng đẹp và bền lâu

(Hàng nhái hàng giả giá gắn máy làm bằng nhựa màu trắng hoặc sắt sơn màu trắng)


SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÓ TEM NHẬP KHẨU 

    QUI CÁCH ĐÓNG HỘP MÁY NANO GEYSER - DÒNG GS MODEL NEW
(VỎ BAO BÌ MÀU XANH DA TRỜI - HÀNG NHẬP KHẨU)
TRÊN HỘP PHẢI CÓ TEM PHỤ ĐÓNG DẤU NHÀ PHÂN PHỐI   
THIẾT BỊ LẮP DƯỚI BỒN CHẬU RỬA LÀ CẤCH LẮP GỌN ĐẸP


Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước theo cấp độ lọc 
  - Nên tìm hiểu kĩ chức năng từng lõi lọc, sau đó dùng phương pháp loại trừ để chọn ra máy lọc nước phù hợp nhất. 
Ví dụ: - Máy 3 cấp lọc tương ứng với cấp lọc từ 1 đến 3.
        - Máy 7 cấp lọc tương ứng với cấp lọc từ 1 đến 7.
        - Máy 9 cấp lọc tương ứng với cấp lọc từ 1 đến 9 (Bản đầy đủ)

Giá gắn tường 100% Inox 304:
 
Chỉ có duy nhất tại máy Nano dòng NANO GEYSER - MODEL NEW  không hoen gỉ trong môi trường ẩm ướt.
   - Các dòng máy Nano liên doanh, Máy 3 lõi lọc giá gắn thiết bị thường làm bằng nhựa hoặc bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng. Qua theo dõi kiểm tra định kỳ khoảng 1 năm các giá bằng sắt, nhựa này thường bị hoen dỉ gãy nát, hoen ố thiết bị lọc nơi có độ ẩm cao.
   - Các thiết bị có giá máy được chế tạo bằng Inox 304 là hàng nhập khẩu chính hãng loại tốt, không có hàng giả hàng nhái.

Cấp lọc 1: Vỏ cốc trong suốt Clean Housing 
               Lõi lọc NANO PE - Hoàn nguyên sử dụng nhiều lần
Công dụng: Lõi lọc nhập khẩu Nano PE màu trắng, rất cứng, khe lọc 0,2 micron, lọc 99,9% vi khuẩn, vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. Lõi Nano PE độ bền rất cao, chịu được va đập, chà sát khi vệ sinh tăng tuổi thọ của lõi. 
     - Vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. (Lọc khuẩn NANO PE từ cấp lọc 1 đây là ưu điểm nổi bật của DÒNG GS - ... MODEL NEW , các dòng máy lọc NANO khác không có lõi lọc đặc biệt này ).
   
 
    - Thời gian sử dụng: 20.000lit - 50.000 lit hoặc 2 - 5 năm.
    - Các cặn bẩn và vi khuẩn bị ngăn bởi lõi lọc 
Nano PE, lõi được hoàn nguyên ( phục hồi về trạng thái ban đầu) làm sạch bề mặt lõi bằng axit chanh (Quả chanh), không bị mục nát theo thời gian, chính vì vậy chi phí sử dụng rất thấp.
   - Đây là một loại lõi đặc biệt cực tốt, rơi không vỡ, có thể làm mòn lưỡi dao của bạn khi cạo vào lõi lọc. (Hiện nay chưa hãng phân phối chưa phát hiện hàng giả - nếu hàng nhái hay làm bằng gốm thả dơi sẽ vỡ hoặc bằng giấy chất liệu PP bóp mềm biến dạng).

 LÕI SỐ NANO PE 0,2 MICRON LỌC KHUẨN NGAY TỪ BƯỚC ĐẦU
HOÀN NGUYÊN TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN (Công nghệ mới) ĐỘ BÊN ĐẾN 5 NĂM
DUY NHẤT TẠI MÁY NANO GEYSER MODEL NEW
Cấp lọc 2: Vỏ cốc màu trắng white housing - 
               Lõi lọc RESIN lọc cặn vôi - Hoàn nguyên sử dụng nhiều lần
Công dụng: Lõi lọc trao đổi Ion RESIN chuyên lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.   
 
- Thời gian sử dụng: 20.000- 30.000lít hoặc 2 - 3 năm ( Vệ sinh hoàn nguyên bằng muối ăn )
- Lõi trao đổi Ion RESIN xử lý canxi, magiê sử dụng hạt Lanxess của hãng Bayer - Đức có dung lượng trao đổi cao gấp 2 lần lõi máy Kachiusa, Bio 431, dòng TK, dòng EB ...
- Nước sau khi làm mềm có vị ngọt, mềm có vị ngọt nhẹ như nước mưa   
 
LÕI LỌC ION RESIN MODEL NEW LỌC MỀM NƯỚC KHỬ CANXI HOÀN NGUYÊN SỬ DỤNG NHIỀU LẦN ĐỘ BỀN ĐẾN 3 NĂM (CÔNG NGHỆ MỚI) DUY NHẤT TRONG MÁY NANO GEYSER DÒNG MODEL NEư 2017
Cấp lọc 3: Vỏ cốc màu trắng white housing - 
              Lõi lọc NANO ARAGON NEW hoàn nguyên nhiều lần
Công dụng: Lõi lọc Nano Aragon là trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tổng hợp (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag). Nano Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.
Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 5 - 7 năm

 LÕI ARAGON GEYSER BIO MODEL NEW

Cấp lọc 4: Than hoạt tính - Lõi lọc ACTIVATED CARBON
Công dụng:Lõi lọc Activated carbon: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

Cấp lọc 5: Lõi lọc đá khoáng MAIFA
Công dụng: Đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN , đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.
Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 3 năm
 
Cấp lọc 6: Lõi lọc khoáng ALKALINE
Công dụng: Cân bằng PH, trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, bổ sung thêm khoáng chất, tạo cho nước vị ngọt, nước có vị thơm mát. Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 3 năm
 
 Cấp lọc 7: Lõi lọc OXY ( Lõi Hồng Ngoại )
Công dụng: 
- Các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8=>12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Kích hoạt các phân tử nước và cải thiện oxy trong cơ thể giảm sự lão hóa. 
Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 3 năm
 
Cấp lọc 8: Lõi lọc NANO SILVER chống tái nhiễm khuẩn
Công dụng: Điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm
Cấp lọc 9: Lõi lọc khoáng ODF  
Công dụng: Có tính hấp phụ cao, loại bỏ độc tố, kim loại nặng, hấp phụ chất hữu cơ, tăng tính Akaline trong nước, ứng dụng lọc tối ưu cho nguồn nước máy có độ nhiễm bẩn cao, dư nhiều hóa chất khử trùng clo.
Thời gian sử dụng 36.000lít hoặc 3 năm 


Các tin mới hơn
Các tin đã đưa