Danh mục sản phẩm
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Online: 024.35637800
Hotline: 0913347818
Đà Nẵng: 0913496068
 
Lượt truy cập
 
 Số người online: 4
 Lượt truy cập: 1493407

Máy Nano Geyser GS - GK300 Model New ( Dùng cho trường học, nhà hàng, nhà máy )
Tên sản phẩm :
Máy Nano Geyser GS - GK300 Model New ( Dùng cho trường học, nhà hàng, nhà máy )
Giá:
14.500.000 VND
Kho hàng :
Có sẵn hàng
 
Thông số kĩ thuật

Model: Nano Geyser GS - GK300 Model New

Lõi lọc: 09 lõi lọc.

Ứng dụng: Máy lọc nước uống dùng cho trường học, cơ quan, công ty, khu vui chơi, đáp ứng đủ dùng cho 200 - 800 người sử dụng trong ngày.

Nguồn nước: Nguồn nước máy hoặc nguồn nước giếng đã qua bể lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

Thông số kĩ thuật:

Công suất lọc: 300 lit/H

Kích thước ( D x R x C):  45 x 25 x 85cm

Trọng lượng: 14,5Kg

Hình thức: Thiết bị gọn, bóng đẹp, ưa nhìn.

Vị trí lắp đặt: 

- Qui Trình: Nước từ bồn trên cao khoảng 5m trở lên (Bồn chứa thấp dùng thêm bơm trợ áp) cấp vào thiết bị NANO GEYSER GS - GK300 đầu ra cấp vào bồn chứa hoặc vòi lấy trực tiếp sử dụng.

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.

Ưu điểm: NANO GEYSER GS - GK 300  Model New 2017

- Thiết bị NANO GEYSER GS - GK300 có độ bền lõi lọc rất cao gấp 10 lần máy RO ( Ví dụ: máy RO 50 lít sẽ bị hỏng màng, máy bơm với mức khai thác 100m3, máy NANO GEYSER GS - GK300 có độ bền lõi lọc với mức khai thác 1000 - 1500m3), tính ưu việt máy không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO 50 lít là trên 60%, máy RO tỉ lệ thải tăng cao theo thời gian sử dụng, tăng chi phí sử dụng nước). Thiết bị NANO GEYSER GS - GK300  rất phù hợp cho các trường học, cơ quan, nhà hàng đông người.

- Diệt khuẩn 4 bước, đảm bảo đạt tiểu chuẩn nước uống. 

- Lọc sạch vi khuẩn trong nước giếng khoan, nước máy, nước mưa.

- Lọc sạch cặn vôi khử canxi,magie, làm mềm nước.

- Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.
- Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 15 - 20 lần máy RO thông thường
- Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).
- Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc (tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà khác với lõi máy RO không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
- Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
- Máy đảm bảo nước sạch uống liền, vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.


TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA GEYSER GS - GK300 - MODEL NEW 
DIỆT KHUẨN 4 BƯỚC.

Giá đỡ và cốc lọc: Toàn bộ các cấp lọc được gắn kết vào khung giá của máy, tạo thành modul chắc chắn, gọn gàng, thuận lợi cho việc lắp đặt và vận chuyển. Vỏ cốc bằng Inox có độ bền cao, sạch, đẹp, tháo lắp lõi lọc dễ dàng.  

Cấp lọc 1: Vỏ cốc chế tạo bằng Inox không gỉ.

Công dụng: Lõi lọc nhập khẩu Nano PE màu trắng, rất cứng, khe lọc 0,2 micron, lọc 99,9% vi khuẩn, vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. Lõi NanomicPE độ bền rất cao, chịu được va đập, chà sát khi vệ sinh tăng tuổi thọ của lõi. Vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. (Lọc khuẩn NANOPE từ cấp lọc 1 đây là ưu điểm nổi bật của DÒNG GS - ... MODEL NEW, các dòng máy lọc NANO khác không có lõi lọc đặc biệt này).

Thời gian sử dụng: 60.000lít hoặc 2 - 4 năm (lõi lọc hoàn nguyên bằng axit chanh độ bền rất cao)

 Cấp lọc 2: Vỏ cốc chế tạo bằng Inox không gỉ.

 Công dụng: Lõi lọc trao đổi Ion RESIN chuyên lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.

Thời gian sử dụng: 60.000lít hoặc 2 - 3 năm ( Vệ sinh hoàn nguyên bằng muối ăn )

Cấp lọc 3: Vỏ cốc chế tạo bằng Inox không gỉ.

Lõi lọc Nano Aragon ( Liên bang Nga):  trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).
Lõi lọc 
Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,...các hợp chất hữu cơ, clo, vius,....
Vật liệu 
Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng
Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ "(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng
Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser
Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)
Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,..... Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.
Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

Cấp lọc 4: Than hoạt tính ( Nano cacbon )

Công dụng:Lõi lọc Activated carbon: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo.

Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm 

Cấp lọc 5: Màng lọc Nano silver diệt khuẩn

Than hoạt tính phủ Nano Bạc tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây hại có trong nước trước khi sử dụng ( Cấp lọc này thường được lắp cho nguồn nước giếng khoan có độ nhiễm khuẩn cao hơn nước máy)

Cấp lọc 6: Đá khoáng Maifa

Công dụng: Đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN , đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.

Thời gian sử dụng 60.000lít hoặc 3 năm 

Cấp lọc 7: Lõi lọc khoáng Alkaline
Công dụng: Cân bằng PH, trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, bổ sung thêm khoáng chất, tạo cho nước vị ngọt, nước có vị thơm mát.

Thời gian sử dụng 60.000lít hoặc 3 năm  

Cấp lọc 8: Lõi Nanosilver chống tái nhiễm khuẩn

 Điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.

Cấp lọc 9: Lõi lọc khoáng ODF.
Công dụng: Có tính hấp phụ cao, loại bổ các độc tố, kim loại nặng, hấp phụ chất hữu cơ, tăng tính Akaline trong nước, ứng dụng lọc tối ưu cho nguồn nước máy có độ nhiễm bẩn cao, dư nhiều hóa chất khử trùng clo.
Thời gian sử dụng 60.000lít hoặc 3 năm 
 


BẢN XÉT NGHIỆM MẪU NƯỚC MÁY LỌC NANO GEYSER GS - GK300

 
 
Sản phẩm cùng loại
Ảnh sản phẩm Tên sản phẩm Giá bán:
Máy lọc nước Nano Geyser 9 lõi GS - GK200 ( Dùng cho trường học, nhà hàng, nhà máy )
10500000 VND
Máy lọc nước Nano Geyser GS - GK250 ( Dùng cho trường học, nhà hàng, nhà máy )
12500000 VND
Máy lọc nước NANO UV Malaixia uống ngay 250 lít/h
13500000 VND